มันไม่ใช่คนไทย

ดูข่าวตำรวจที่เคลียร์ทางรถไฟทางใต้โดนระเบิดตาย ดูแล้วไม่ใช่เรื่องที่จะต้องมาตายเลย กับเรื่องเหี้ยๆอย่างนี้ ไอ้พวกเวรที่นั่งกระดิกหำอยู่กรุงเทพฯ เอาแต่พูดว่า มันเรื่องละเอียดอ่อน มันต้องใช้กุศโลบาย มันต้องประนีประนอม จะไป compromise ห่าอะไรกับไอ้พวกเหี้ยพวกนั้น มันไม่ใช่คนไทยสักหน่อย ถ้ามันเป็นคนไทย มันต้องรักชาติ รักในหลวงของเรา แต่นี่ไอ้พวกเหี้ยนี่มันเคยสนใจอะไรบ้างไหม ฟันพระ ยิงครู ทุบตีครู ยิงทหาร ระเบิดตำรวจ ยิงชาวบ้านธรรมดา มันไม่ใช่คนไทยอีกแล้ว จะไปให้ความปราณีอะไรกับพวกมัน มันเป็นโจรนอกประเทศ เข้ามาย่ำยีผืนแผ่นดินและคนไทย จะมานั่งสมานฉันท์ห่าอะไรกับพวกมัน มันไม่สนใจหรอก จะเอาชนะโจร มันต้องเป็นมหาโจร จะเอาชนะพวกเลวๆ มันต้องถึงขั้นระยำ ไอ้เอาความดีชนะความชั่ว แม่งมีแต่ละครน้ำเน่าช่อง 7 เท่านั้น จะมาอ้างว่าโดนยุยง โดนปลุกปั่น ถ้ามันควายขนาดโดนยุยงให้ขายชาติ ให้ฆ่าคนชาติเดียวกันได้ มันก็สมควรประหารแล้ว ตัดหัวเสียบประจาน โทษฐานใช้สมองควาย เอาแม่มันไว้ให้แดกข้าวไทยทำไม

ยิ่งไอ้พวกนักสิทธิมนุษยชน ไอ้พวก NGO ห่าเหวอะไรนั่น ไปสนใจมันทำไม วันๆคิดแต่จะเอาผลงานส่งเมืองนอกเบิกเงิน มันคิดเป็นแค่นั้น ดีแต่เย้วๆอยู่กรุงเทพฯ มึงไปกิน ไปนอน ไปอยู่กับทหาร กับตำรวจเขามั่งซิ สัก 3 เดือนก็ได้ ไม่ใช่นั่งเทียนเกิดนิมิต แล้วออกมาเห่าหอน รำคาญจนน่าเอาน้ำร้อนสาด ไอ้พวกอ้างสิทธิมนุษยชนทั้งหลาย มึงไปอ้างต่อหน้าลูกเมีย พ่อแม่พี่น้อง ของคนที่ต้องมาตายเพื่อปกป้องชีวิตคนไทย ปกป้องแผ่นดินไทยที่มึงได้อาศัยหาแดก ดูบ้าง จะโดนตีนไหม

มึงห่วงแต่ไอ้พวกเหี้ยพวกนั้น กูว่ามึงเอาเวลาเห่าหอนของพวกมึง เอาไปช่วยครอบครัวผู้เสียสละให้แผ่นดิน ยังดูเป็นคนมากกว่านี้ เคยห่วงใครบ้างนอกจากตัวพวกมึงเอง

บอกไว้ตรงนี้เลย ใครจะคิดจะแก้ปัญหายังไงก็เอา แต่ขอร้องไม่ใช่ห่วง เมกา แม่งจะคิดยังไง UN แม่งจะคิดยังไง ลองห่วงลูกเมีย ทหาร ตำรวจ ครู ที่อยู่ชายแดนบ้าง ว่าพวกเขาคิดยังไง อย่าลืมว่า ที่พวกมึงเสพสุขอยู่ทุกวันนี้ มันอยู่บนเลือด และน้ำตาของคนที่ไม่เคยมีอะไร แม้แต่ความสมบูรณ์ในครอบครัวเหล่านี้ จะทำอะไรก็คิดถึงเขาบ้าง อายเขาบ้าง เลิกกัดกันเป็นหมาแย่งกระดูกกันเสียที ทุเรศว่ะ

เพลงนี้ให้แก่ครอบครัวผู้เสียสละทุกคน

Advertisements

One comment

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s